Thứ Năm, 30 tháng 3, 2017

Sự đẳng cấp Vinhomes Gallery Giảng Võ

Tiếp theo thành công của những siêu đô thị đã chính thức ra mắt, Dự án Vinhomes Giảng Võ cũng là một lựa chọn đặc biệt được săn đón nhờ vị trí trung tâm quận Ba Đình – trái tim của Hà Nội. Với hai mặt tiền đường Giảng Võ và Ngọc Khánh, lại được bao bọc xung quanh bởi hệ thống các đại sứ quán, cơ quan ngoại giao đoàn, chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ chắc chắn sẽ mang tới lựa chọn đầu tư sinh lời chắc chắn theo thời gian nhờ tiềm năng cho thuê hấp dẫn.
Sự đẳng cấp Vinhomes Gallery Giảng Võ

Ngày 20/10, Tập đoàn Tân Hoàng Minh cùng Các đối tác cùng Các đối tác Vingroup và T&T Land (thuộc T&T Group) đã chính thức tiến hành khoan cọc thí nghiệm để chuẩn bị cho công tác khởi công Quy Chế Có Sẵn Biệt Lập Nơi Đông Đúc dịch vụ Giao Dịch Cung Cầu và Địa Ốc Triển lãm Giảng Võ.

Là dự án bao gồm nhiều hạng mục như căn hộ cao cấp, phòng hạng sang và trung tâm thương mại sầm uất. Thiết kế dự kiến là 3 tòa nhà cao tới 45 tầng sẽ đem đến hơn 1500 căn hộ hạng sang. Thiết kế mỗi căn hộ theo không gian Châu Âu hiện đại, thoáng đãng. Với không gian mở nên lượng ánh sáng tự nhiên tới mỗi phòng đạt tối đa. Đặc biệt hướng view của dự án được cho là đẹp nhất với những điểm nhìn thoáng đãng tạo không gian nghỉ ngơi cho mỗi cư dân.

ới hàng loạt các dự án cao tầng đã đi vào vận hành như Vinhomes Bà Triệu, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh hay các khu đô thị lớn với quy mô hàng trăm hecta như Vinhomes Riverside, Times City, Royal City và hàng loạt dự án đang xây dựng như Vinhomes Metropolis, D’Capital, Vinhomes Skylake, Vinhomes Gardenia … dự án Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn sẽ đem đến cho cư dân tương lai một không gian sống tiện nghi, sang trọng, đẳng cấp và những dịch vụ tiện ích hoàn hảo, vượt trội theo chuẩn 5 sao từ ngay tại giữa trung tâm thành phố Hà Nội.
Google Account Video Purchases Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

0 nhận xét: