Thứ Tư, 22 tháng 2, 2017

Chung cư 58 Tây Hồ - Sun Grand City Quảng An

Chung cư Sun Grand City Quảng An (chung cư 58 Tây Hồ) có vị trí đẹp bậc nhất Hồ Tây. Cùng với lợi thế về vị trí thì chủ đầu tư uy tín và hệ thống tiện ích đẳng cấp bậc nhất của khu vực là điều mà khách hàng đánh giá cao về dự án. Dưới đây là những thông tin cơ bản và tiềm năng đầu tư cũng như mua ở thực tại Sun Group 58 Tây Hồ. Sun Grand City Quảng An Tây Hồ dành cho bạn một đặc ân để tận hưởng cảnh sắc mây trời với không gian bao la của Hồ Tây trong làn nước mát lành của bể bơi vô cực như một con thuyền lơ lửng giữa bầu trời xanh thẳm.
Chung cư 58 Tây Hồ


Vị trí của dự án căn hộ Sun Grand City 58 Quảng Bá có thể nói là khó có dự án bất động sản nào có thể so sánh bằng. Sun Group Quảng An nằm tại số 58 đường Quảng Bá, Tây Hồ , Hà Nội. Nếu đến xem trực tiếp bạn có thể thấy dự án được triển khai trên nền khách sạn Tây Hồ cũ nên từ dự án chỉ cần đi ngang qua đường là có thể ra đến chân hồ. Có thể nói hiện tại không một dự án bất động sản nào hiện nay gần Hồ Tây hơn chung cư Sun Group Quảng An.

Tiện ích hồ bơi của Chung cư 58 Tây Hồ - Sun Grand City Quảng An với thiết kế theo tiêu chuẩn tự nhiên, hài hòa với thiên nhiên, mang lại cảm giác thoải mái nhất khi được đắm mình trong làn nước xanh mát rượi tại đây giúp xóa tan những mệt mỏi, nóng nực ngày hè. Hồ bơi tại đây đạt tiêu chuẩn quốc tế về thiết kế và sức chứa cũng như các điều kiện kỹ thuật. Xung quanh đó là hệ thống trường học được thiết kế, bố trí ngay cạnh các phòng tập thể dục. Giúp cư dân chỉ cần bước một bước chân ra khỏi nhà là có thể đến ngay được với các tiện ích mình cần dùng.

Với tâm huyết chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam, chung cư 58 Tây Hồ (Sun Grand City Quảng An) được chủ đầu tư Sun Group đem đến những tiện ích dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng cuộc sống nhu cầu sử dụng của khách hàng một cách chu đáo nhất.
Google Account Video Purchases 58 Tây Hồ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam

0 nhận xét: