Thứ Bảy, 3 tháng 12, 2016

Đầu tư căn hộ Office-tel Vinhomes Trần Duy Hưng - Hoàng Minh Giám

Căn hộ Office-tel Vinhomes Trần Duy Hưng (Officetel Trần Duy Hưng) là căn hộ văn phòng nằm trong tổ hợp dự án Vinhomes Trần Duy Hưng với tên gọi D'.Capitale nằm tại mặt đường Trần Duy Hưng giáp cạnh công viên hồ điều hòa 13.5ha Trung hòa Nhân Chính do liên minh chủ đầu tư VinGroup & Tân Hoàng Minh cùng với sự bảo lãnh ngân hàng Techcombank sẽ đảm bảo tiến độ dự án.
Đầu tư căn hộ Office-tel Vinhomes Trần Duy Hưng - Hoàng Minh Giám

Với quần thể 6 tòa cao tầng (C1 - C7), Office-tel Vinhomes Trần Duy Hưng chính là tòa C2 trong tổ hợp Vinhomes Trần Duy Hưng - D'.Capitale với vị trí vô cùng lý tưởng nằm ngay ngã ba đường Trần Duy Hưng - Khuất Duy Tiến và trung tâm của quần thể khu đô thị D'.Capitale.

Với vị trí không thể nào tuyệt vời hơn, nằm trên cửa ngõ phía Tây của thủ đô Hà Nội kết nối thuận tiện các khu vực, cùng với tổ hợp tiện ích đẳng cấp nằm trong dự án cho hai chủ đầu tư VinGroup và Tân Hoàng Minh triển khai sẽ làm tôn lên những giá trị hoàn hảo căn hộ Office-tel Vinhomes Trần Duy Hưng.


Căn hộ Officetel Vinhomes Trần Duy Hưng - Officetel D’.Capitale là loại hình căn hộ văn phòng đang đi theo xu hướng phát triển mở rộng trên toàn thế giới, được viết tắt từ hai từ Office (văn phòng) - hotel (khách sạn) –> Officetel (Office-tel). Căn hộ Officetel là loại hình bất động sản mới vừa có chức năng để ở và vừa có chức năng làm văn phòng - tối ưu hai chức năng hợp nhất đa năng phù hợp với xu hướng phát triển của thj trường.

Căn hộ văn phòng Officetel Vinhomes Trần Duy Hưng có thiết kế diện tích nhỏ từ 35-55m2 tối ưu hóa công năng sử dụng vừa để lưu trú vừa để làm văn phòng. Căn hộ văn phòng Office-tel Vinhomes Trần Duy Hưng (Office-tel Trần Duy Hưng) phù hợp với những đối tượng doanh nghiệp nhỏ hay các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ làm văn phòng đại diện hay làm kinh doanh một loại hình dịch vụ nào đó mà không cần mặt bằng rộng lớn, mà đặc biệt rất phù hợp với công việc đòi hỏi phải làm việc 24/24g.

"Thay vì bỏ ra một khoảng tiền lớn đến hàng trăm triệu/một năm để đi thuê những văn phòng truyền thống với chi phí đắt đỏ ở những vị trí trung tâm và không được ổn định lâu dài. Hiện nay, chủ doanh nghệp có thể sở hữu ngay một văn phòng hiện đại vừa có thể ở, vừa có thể làm việc 24/24 nằm ở vị trí "vàng" trung tâm với những tiện ích cao cấp tiện nghi - Căn hộ văn phòng Officetel Vinhomes Trần Duy Hưng (Officetel Trần Duy Hưng) là căn hộ lý tưởng cho chủ doanh nghiệp"
Google Account Video Purchases Trần Duy Hưng, Hà Nội, Việt Nam

0 nhận xét: