Thứ Sáu, 30 tháng 12, 2016

Chung cư Vinhomes Sky Lake - Nơi chốn cuộc sống bình yên

Hiện dự án chung cư Vinhomes Sky Lake đã ra mắt và là 1 trong những công trình bất động sản hiếm hoi có vị trí ”kim cương” ven hồ tại Hà Nội. Với không gian sống đẳng cấp, người dân sinh sống tại Vinhomes Phạm Hùng dễ dàng tiếp cận với những tiện ích trong các khu đô thị do Vinhomes xây dựng như: trường học liên cấp Vinschool tiêu chuẩn quốc tế.
Chung cư Vinhomes Sky Lake


Căn hộ chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng sở hữu vị trí vô cùng đắc địa trên trục đường Phạm Hùng, ngay ngã ba với đường Dương Đình Nghệ, liền kề công viên hồ điều hoà Cầu Giấy. Tổ hợp căn hộ Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng có diện tích 32 hecta, trong đó có 19 ha mặt nước, đáp ứng các tiêu chí sống yên bình.

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng nằm tại ngã ba đường Phạm Hùng và Dương Đình Nghệ, gần trung tâm hành chính Mỹ Đình, Vinhomes Sky Lake thuận tiện kết nối tới mọi địa điểm trọng yếu của thành phố. Với hệ thống giao thông hiện đại tại Vinhomes Sky Lake như: đường sắt, đường trên cao cũng như tiện ích nội đô đầy đủ, một không gian sống xanh dương giá trị, dự án Vinhomes Skylake mang đến cho cư dân cuộc sống sang trọng ngay giữa lòng Tp. Hà Nội.

Dự án Vinhomes Phạm Hùng liền kề công viên hồ điều hòa Cầu Giấy rộng 32hecta, với điểm nhấn là hồ nước nhân tạo rộng 19ha cùng với sân chơi chung và cây xanh, hồ điều hòa Cầu Giấy sẽ là lợi thế giúp gia tăng giá trị cho Dự án Vinhomes Skylake.

Theo quy hoạch Hà Nội về công viên, vườn hoa ở thủ đô đến năm 2030, tầm nhìn năm 2050, công viên hồ điều hòa Cầu Giấy tại Vinhomes Phạm Hùng là một nơi an cư lý tưởng.

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng còn có hệ thống tiện ích nội và ngoại khu hiện đại, cư dân có thể tận hưởng tại bể bơi tràn bờ skypool, mua sắm tại trung tâm thương mại Vincom Plaza,phòng Gym và chạy bộ mỗi sang trong công viên thoáng đãng.
Google Account Video Purchases Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

0 nhận xét: