Thứ Tư, 9 tháng 11, 2016

Dự án Vinhomes Giảng Võ - chung cư Triển lãm 148 Giảng Võ

Quần thể dự án Vinhomes Giảng Võ là dự án vàng nằm vị trí trung tâm nội thành Hà Nội, số 148 Giảng Võ, Ba Đình thành phố Hà Nội; giáp Hồ Giảng Võ tràn ngập thanh bình.
Dự án Vinhomes Giảng Võ

Đối với dự án cao cấp thì sở hữu trải nghiệm sống những đẳng cấp tiện nghi là sự đòi hỏi cao, nếu không được sống trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp tiện nghi chắc có lẽ chủ nhân tương lai đã không chọn sản phẩm chung cư cao cấp mà là một dự án khác. Tiện ích đẳng cao cấp là một trong những nhân tố quyết định hàng đầu phải có trong dòng sản phẩm căn hộ.

Dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ sẽ xây dựng kiến tạo lên một quần thể dự án đẳng cấp xứng tầm đẳng cấp quốc tế nằm tại vị trí đắc địa kết nối giao thông thuận tiện, cùng với tiện ích dịch vụ đẳng cấp tiện nghi. Tổ hợp căn hộ Vinhomes Giảng Võ sẽ là một dự án cao cấp cho chủ nhân tương lai một cuộc sống hoàn hảo đẳng cấp thượng lưu trong nội thành Hà Nội.

Những căn hộ cao cấp giáp hồ Giảng Võ, được tạo ra bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới tạo lên một hình dáng xanh tráng lệ. Tổ hợp Vinhomes Giảng Võ được thiết kế tối ưu công năng sử dụng, ban công tầm view thoáng hài hòa và có các loại diện tích căn hộ từ 1- 5 phòng ngủ giá trị.

Tại tổ hợp căn hộ Vinhomes Giảng Võ, cư dân dễ dàng di chuyển ra các trục đường huyết mạch như: đường Giảng Võ, đường Ngọc Khánh, Núi Trúc, đường Láng Hạ, ... cùng với các tụ điểm nối tiếng hàng đầu Hà Nội như: Lăng Bác, Văn Miếu, Hồ Gươm ...

Cùng với tổ hợp hệ thống tiện ích hoàn hảo, VinGroup khẳng định được tiện ích đẳng cấp tiện nghi ra sao, khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường bất động sản. Đó là lý do giải thích, giá bán của Vinhomes luôn cao hơn thị trường mà sức hấp thụ thị trường luôn ở con số tốt nhất. Với những tiện ích sống hoàn hảo có thể kể ra như: hồ bơi, trung tâm thương mại cao cấp, nhà trẻ, trường học liên cấp, bệnh viện Vinmec, khu vui chơi trẻ em ... cùng với hàng loạt tiện ích sống cao cấp phục vụ một cuộc sống cư dân trọn vẹn hạnh phúc.

Do đó, dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ sẽ là một không gian sống đẳng cấp tiện nghi cho mỗi gia đình. Ngoài ra, chung cư Vinhomes Giảng Võ tọa lạc tại vị trí vàng đắc địa kết nối không gian xanh cạnh hồ điều hòa Giảng Võ, tạo cảm giác mát mẻ giúp môi trường sống hoàn hảo hơn.
Google Account Video Purchases 148 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

0 nhận xét: