Thứ Năm, 24 tháng 11, 2016

Sống xanh đẳng cấp cùng Vinhomes Giảng Võ

Sở hữu chung cư Vinhomes Giảng Võ, khách hàng đã có căn hộ giá trị với kiến trúc sang trọng, nội thất sang trọng, tạo cảm giác thoải mái khi sống trong không gian xanh. Cư dân Vinhomes Giảng Võ được hưởng một cuộc sống tiện nghi với các dịch vụ cao cấp như vui chơi, giáo dục, mua sắm, đáp ứng đầy đủ nhu cầu đi lại, hưởng thụ cuộc sống. Với không gian sống xanh Vinhomes Giảng Võ, sạch cùng hệ thống công viên cây xanh bao phủ, mọi người sẽ được sống trong môi trường trong lành, xanh mát.
Sống xanh đẳng cấp cùng Vinhomes Giảng Võ

Với mật độ xây dựng thấp, dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ chủ yếu là không gian xanh và tiện ích sang trọng, căn hộ Vinhomes Giảng Võ được kỳ vọng sẽ trở thành tâm khu vực nội thành Hà Nội, mang phong cách sống đẳng cấp thượng lưu cho khách hàng.


Với nhiều tiện ích sẵn có, căn hộ Vinhomes Giảng Võ được đông đảo giới thượng lưu lựa chọn bởi họ muốn hưởng thụ cuộc sống một cách thông minh và xứng tầm. Cộng đồng cư dân Vinhomes Giảng Võ gồm các tầng lớp trí thức cao và thành đạt cũng là yếu tố thu hút nhà đầu tư.

Tổ hợp Vinhomes Giảng Võ đang trở thành hướng đầu tư hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư cho thuê. Với vị trí trung tâm hoàn hảo tại số 148 Giảng Võ, nơi tập trung của ngoại giao đoàn, với nhiều khách sạn hạng sang, trung tâm thương mại đẳng cấp, đồng thời được thiết kế và trang bị nội thất sang trọng, Vinhomes Giảng Võ là nơi lý tưởng hút khách hàng đầu tư là các chuyên viên, doanh nhân người nước ngoài đang làm việc tại các tòa văn phòng tại dự án cũng như trong khu vực.

Căn hộ chung cư Vinhomes Giảng Võ hội tụ đầy đủ tiện ích với vị trí vàng đắc địa, giao thông hạ tầng hiện đại, thuận tiện; môi trường sống xanh, sạch, đẹp cùng hệ thống giáo dục hàng đầu Thủ đô Hà Nội. Tập đoàn VinGroup chú trọng đến không gian, cảnh quan cũng như tiện ích sống. Tại đây, hệ thống an ninh luôn được thắt chặt, đảm bảo cuộc sống an toàn cho khách hàng. Mọi người được hưởng cuộc sống thoải mái mà không phải lo lắng về an ninh và mọi vấn đề phát sinh.
Google Account Video Purchases Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

0 nhận xét: