Thứ Ba, 22 tháng 11, 2016

Mặt bằng chung cư Vinhomes Giảng Võ - Tập đoàn VinGroup

Tư vấn thiết kế mặt bằng chung cư Vinhomes Giảng Võ là một bản mặt bằng độc đáo hoàn hảo được tập đoàn VinGroup đầu tư một cách công phu, tư vấn thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới, hứa hẹn sẽ kiến tạo lên một dự án kiến trúc Vinhomes Giảng Võ đầy độc đáo mang phong cách người Việt xứng tầm đẳng cấp thế giới.
Mặt bằng chung cư Vinhomes Giảng Võ

Dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ với các loại căn hộ chung cư từ 1 - 4 phòng ngủ, loại căn hộ Penthouse, biệt thự trên không Sky Villa, căn hộ Shophouse, Officetel (căn hộ văn phòng) tọa lạc tại trung tâm hoàn hảo khu đất rộng 6.8hecta nằm ngay ngãy ba đường Ngọc Khánh và Giảng Võ (số 148 Giảng Võ). Sự hợp tác bởi tập đoàn VinGroup với Tập đoàn Tân Hoàng Minh, T&T Group, Conteccon cùng với các đơn vị đối tác lớn, hứa hẹn sẽ kiến tạo lên một quần thể dự án Vinhomes Giảng Võ xứng tầm đẳng cấp thế giới, được xây dựng kỹ lưỡng về không gian sống, từng chi tiết mặt bằng Vinhomes Giảng Võ được tối ưu hóa về mọi công năng.


Những công nghê xây dựng tổ hợp Vinhomes Giảng Võ mà tập đoàn VinGroup mang đến là những công nghệ xây dựng tiên tiến xây dựng lên giá trị của thương hiệu của bất động sản cao cấp Vinhomes.

Dự án Vinhomes Giảng Võ được quy hoạch thiết kế thành 10 tòa được giới hạn cao không quá 50 tầng, với tổng số căn hộ lên đến 4000 căn hộ để ở và 2000 căn hộ văn phòng Officetel phù hợp với nhu cầu làm văn phòng làm việc, để ở hay đầu tư cho thuê.

Tổ hợp chung cư Vinhomes Giảng Võ mang thiết kế những dấu ấn đẳng cấp sáng tạo ngay trong lòng trung tâm Hà Nội, với các loại căn hồ từ 1-5 phòng ngủ, Vinhomes Giảng Võ sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu về nhà ở quý khách, một nơi an cư trọn vẹn ngập tràn trong hạnh phúc cao cấp.

>> Xem chi tiết: Chung cư Vinhomes Giảng Võ

Google Account Video Purchases Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

0 nhận xét: