Thứ Ba, 29 tháng 11, 2016

Lý do đầu tư căn hộ Vinhomes Giảng Võ

Căn hộ chung cư Vinhomes Giảng Võ là loại hình bất động sản cao cấp được phát triển bởi thương hiệu bất động sản hàng đầu và chủ đầu tư VinGroup liên minh với 3 đối tác chiến lược dự án là tập đoàn Tân Hoàng Minh - T&T Group - Conteccon. Quần thể dự án Vinhomes Giảng Võ sẽ là một kiến trúc bất động sản sang trọng hàng đầu mang tầm vóc thế giới.
Lý do đầu tư căn hộ Vinhomes Giảng Võ

Dự án căn hộ Vinhomes Giảng Võ được các chuyên gia tư vấn hàng đầu hành tinh đầu tư chuyên tâm, tỉ mỉ, với mong muốn tạo lên một KĐT sống xanh đẳng cấp bậc nhất Hà Nội mang tầm vóc đẳng cấp quốc tế, nâng tầm sống người Việt.

Đây không chỉ đơn giản là khu đô thị sống xanh đẳng cấp, chung cư Vinhomes Giảng Võ là những dòng sản phẩm đẳng cấp với những đồ nội thất cao cấp hiện đại sang trọng được tập đoàn|chủ đầu tư} VinGroup lựa chọn một cách khắc khe nhất. Nội thất căn hộ Vinhomes Giảng Võ được nhập khẩu từ những thương hiệu nội thất hàng đầu Châu Âu, những sản phẩm về đồ nội thất có giá trị lớn về mặt tinh thần và giá trị, mang lại một vể sang trọng đầm ấm trong chính căn hộ Vinhomes Giảng Võ.


Dự án Vinhomes Giảng Võ không chỉ đơn giản chỉ là hưởng thụ một cuộc sống đầy đủ tiện nghi, chủ đầu tư VinGroup còn coi trọng đến yếu tố "xanh". Giá trị "xanh" ngày nay càng có ý nghĩa quan trọng đến giá trị sống hiện đại, một giá trị sống bền vừng khi môi trường sống ngày không còn được đảm bảo - Vinhomes Giảng Võ hụ tụ đầu đủ những giá trị sống xanh hoàn hảo.

Tổ hợp Vinhomes Giảng Võ là một loại hình kết tinh hội tụ những tinh túy của CĐT VinGroup, là dòng sản phẩm cao cấp sang trọng bậc nhất.

Với vị trí không thể nào tuyệt vời hơn, cư dân dự án Vinhomes Giảng Võ sống trong khu vực vàng "ngàn năm văn hiến" của thành phố HN, giúp mọi cư dân có thể trải nghiệm những giây phút tuyệt vời mà mảnh đất vàng "nghìn năm văn hiến mang lại". Ngoài ra, sở hữu vị trí giáp hồ Giảng Võ, dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ thừa hưởng những giá trị xanh cao cấp mà trời đất ban tặng cho cuộc sống, một giá trị sống xanh bền vừng xu hướng sống của thời đại.

Do vậy, tổ hợp căn hộ Vinhomes Giảng Võ sẽ là một dòng căn hộ bất động sản xanh dương đẳng cấp nằm tại vị trí đắc địa thủ đô Hà Nội, kết nối giao thông tuyệt vời, được phát triển một CĐT danh tín hàng đầu VN. Sẽ không còn nghi ngờ về một giá trị sống đẳng cấp mà dự án căn hộ Vinhomes Giảng Võ mang lại, hay sở hữu để tận hưởng những điều tốt đẹp nhất từ cuộc đời này.
Google Account Video Purchases Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

0 nhận xét: