Chủ Nhật, 13 tháng 11, 2016

Kiến trúc Vinhomes Phạm Hùng: đẹp đến từng chi tiết hoàn hảo

Siêu dự án Vinhomes Phạm Hùng là một tổ hợp căn hộ xanh giáp bên công viên hồ điều hòa 32ha tọa lạc trong khu đô thị Cầu Giấy mới được kiến tạo bởi chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam - tập đoàn VinGroup. Với một thương hiệu bất động sản Vinhomes, chủ đầu tư luôn phấn đấu mang lại tốt nhất về mặt bằng qua từng dự án, mỗi thiết kế tiếp theo ngày càng đẹp hơn, tạo lên được những kiến trúc độc đáo, mang lại khách hàng sống một cách tốt nhất.


KIẾN TRÚC VINHOMES PHẠM HÙNG


Được thiết kế 3 tòa chung cư cao cấp hiện đại soi sáng bên công viên hồ điều hòa xanh thắm, chủ đầu tư VinGroup phải đầu tư thiết kế một cách kỹ lưỡng cao nhất sao cho một căn chung cư đẳng cấp từ ngoài vào bên trong với thiết kế căn hộ hiện đại độc đáo.

Theo lối thiết kế hiện đại, mỗi tòa căn hộ được bố trí lượng căn hộ phù hợp tạo được nhiều ô thoáng nhất và đồng thời tầm nhìn rộng ra hồ điều hòa, tạo được kiến trúc cảnh quan sang trọng, các phòng ngủ trong căn hộ đều có thể đón được gió và ánh nắng vào trong, tạo ra sự thông thoáng.

Ngoài tạo lên 3 tòa chung cư tạo điểm nhấn, những tiện ích hoàn hảo trong lòng dự án càng tô đậm nét kiến trúc cho Vinhomes Phạm Hùng.

Chung cư Vinhomes Phạm Hùng là một trong những sản phẩm mới nhất của chủ đầu tư Tập đoàn, tọa lạc trên miếng đất rộng 2.3ha trên mặt đường Phạm Hùng, giáp ngay bên là công viên kết hợp hồ xanh 32hecta có diện tích mặt nước là 19hecta.

Với sự hợp tác chủ đầu tư VinGroup cùng với các đơn vị thiết kế tư vấn nổi tiếng thế giới, sẽ mang lại lên những siêu dự án có kiến trúc độc đáo và trên hết được thiết kế tối ưu giá trị sử dụng mức tối đa. Dự án Vinhomes Phạm Hùng không phải là một ngoại lệ, với kiến trúc thiết kế tổng quan độc đáo được tạo bởi ba tòa chung cư cao từ 36-41 tầng, đứng một cách lệch nhau sao cho những tòa chung cư có thể nhìn ra hồ một cách rộng nhất. Và hơn hết, mặt ngoài của các tòa căn hộ được chủ đầu tư thay bằng những lớp cường lực chống ồn, chịu được lực tác động lớn mạnh vào, sao cho được sự an toàn chắc chắc cho khách hàng.

Ngoài ra, số lượng thang máy phục vụ khách hàng còn được chủ đầu tư lắp đặt có thể hoạt động được ở mức cao nhất, sao cho sự di chuyển cửa khách hàng sẽ được dễ dàng.

Do vậy, dự án Vinhomes Phạm Hùng đang là điểm nhấn kiến trúc tại tuyến đường cao tốc trên không giáp bên công viên hồ điều hòa Cầu Giấy mới rộng 32ha, cùng với các căn hộ sáng thông minh nhìn mọi vị trí ra không gian xanh thoáng đãng. Hãy hưởng thụ các căn hộ đẳng cấp này, trong căn hộ chung cư Vinhomes Phạm Hùng cao cấp sở hữu vị trí trung tâm hoàn hảo.
Google Account Video Purchases Phạm Hùng, Hà Nội, Việt Nam

0 nhận xét: