Thứ Tư, 16 tháng 11, 2016

Đây chính là kênh bất động sản đầu tư bất động sản hiệu quả cao

Trong bối cảnh thị trường BĐS đang thiếu kênh đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư, đặc biệt với nhà đầu tư nhỏ lẻ thuộc tầng lớp trung lưu, thì gần đây thị trường Bất Động Sản đã xuất hiện nhiều loại hình BĐS đầu tư mới hướng đến nhóm đối tượng này, đó chính là loại hình: Condotel, Office-tel và căn hộ Hometel.
Đây chính là kênh bất động sản đầu tư bất động sản hiệu quả cao

Home-tel là mô hình căn hộ khách sạn có thể để nghỉ dưỡng hoặc cho thuê ở thông thường. Chủ căn hộ Hometel được cấp sổ đỏ được sở hữu lâu dài.

Kênh đầu tư này nhanh chóng hấp dẫn dòng tiền nhàn rỗi. Theo thống kê sơ bộ từ một số công ty nghiên cứu thị trường BĐS, gần 2 năm qua đã có khoảng 3000 căn hộ Condotel được bán ra ở Nha Trang, khoảng 5700 căn được khách hàng mua trong 9 tháng qua ở Đà Nẵng; ngoài ra còn có hàng trăm căn được bán ở Phú Quốc, Quy Nhơn…hàng nghìn căn hộ căn hộ văn phòng Office-tel ở thị trường Tp.HCM. Còn căn hộ Home-tel hiện nay mới bắt đầu xuất hiện.

Condotel thường được gọi là căn hộ khách sạn. Căn hộ khách sạn Condotel này giống với chung cư thông thường, có phòng ngủ riêng, phòng khách, ban công, phòng tắm và phòng bếp với các thiết bị khép kín tiện nghi như 1 căn hộ chung cư cao cấp. Ngoài việc khách thuê tự chăm sóc cho bản thân và gia đình ngay ở căn hộ này thì còn được tận hưởng các dịch vụ giống khách thuê phòng khách sạn.

Office-tel là loại loại hình căn hộ được thiết kế là sự kết hợp của văn phòng (Office) & khách sạn (Hotel) rất phổ biến ở Hàn Quốc và Singapore. Các căn hộ thường được thiết kế với diện tích vừa phải từ 30m2 đến 50m2. Thường xây dựng ở các khu trung tâm thành phố lớn nhằm đáp ứng nhu cầu vừa ở vừa làm văn phòng kinh doanh.

Google Account Video Purchases Hà Nội, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

0 nhận xét: